1 C O O L . v n
»
Tư Vấn
TÁC DỤNG CỦA PHIM CÁCH NHIỆT CHO CHUNG CƯ
Giải đáp phần nào những thắc mắc của khách hàng về tác dụng của phim cách nhiệt cho chung cư
Phim cách nhiệt cho chung cư - Từ chối đến 72% sức nóng qua kính
Phim cách nhiệt được thiết kế để ngăn chặn nhiệt bằng nhiều cách, nhưng luôn sẽ là phản xạ và hấp thụ sức nóng của ánh nắng. Nghĩa là, khi ánh nắng chiếu vào tấm kính đã dán phim, một phần sức nóng cùng ánh nắng được phản xạ trở lại môi trường, và một phần lớn sức nóng được hấp thụ ngay trên bề mặt kính.

phim-cach-nhiet-chung-cu.jpg

Phim cách nhiệt chung cư được thi công phía trong, lớp phát xạ thấp trên tấm phim được bố trí phù hợp, tạo nên một hàng rào để ngăn chặn nhiệt tỏa ra từ tấm kính từ quá trình hấp thu trước đó, nhiệt tỏa ra sẽ bị đẩy ra ngoài mà không bị thẩm thấu ngược vào bên trong.

Lớp phim dán bên trong với các lớp tán xạ tạo nên 1 lớp màng, có tác dụng làm chậm quá trình trao đổi nhiệt, ngăn chặn nhiệt lượng bị thẩm thấu qua cửa kính. Giữ ổn định nhiệt độ bên trong lâu dài hơn, giảm thất thoát nhiệt giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong thời gian dài, làm mát hoặc sưởi ấm sẽ trở nên dễ dàng và tốn ít năng lượng hơn.

Kết quả của toàn bộ quá trình này tạo cho tấm phim có thể ngăn chặn hơn 70% nhiệt lượng từ ánh nắng.

Phim cách nhiệt cho chung cư - Ngăn chặn đến hơn 90% tia UV

Như bạn đã biết, ánh nắng mặt trời chứa tia cực tím (UV) là tác nhân gây ra nhiều tác hại đã được nghiên cứu và nói đến ở nhiều tài liệu Y khoa.

Tia UV làm đục thủy tinh thể, gây tình trạng rát bỏng, cháy nắng và đặc biệt là ung thư trên da người. Tia UV còn có những ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ bền vật liệu nội thất, làm biến đổi chất liệu nhựa, cong vênh nứt nẻ các chi tiết gỗ, giảm độ bền, nứt nẻ, bay màu nhanh các vật dụng bằng da, vải và các tác phẩm nghệ thuật tranh ảnh,..v..v..

Ngoài ra, tia UV còn là tác nhân chính thu hút côn trùng vào bên trong ngôi nhà.

Phim cách nhiệt dán kính chống nóng chung cư ngăn cản hiệu quả từ 90-100% tia UV có trong ánh nắng và tất cả các tia có bước sóng đến 480nm. Chặn đứng tia UV có nghĩa là chặn đứng tác nhân gây ra các tác hại không đáng có phía trong nhà. Bảo vệ sức khỏe cho gia đình, giữ đồ đạc trong nhà luôn như mới.


Phim cách nhiệt cho chung cư - Tối ưu hơn rèm cửa, tiết kiệm điện chiếu sáng
Thậm chí, phim cách nhiệt cho chung cư còn giảm chi phí đầu tư cho các tấm rèm cửa chống nóng mà vẫn giữ ánh sáng tự nhiên và tầm nhìn ra bên ngoài rõ ràng. Sử dụng phim cách nhiệt khiến bạn sẽ cân nhắc về khoản chi phí cho rèm cửa, chúng không thực sự cần thiết, quá đắt tiền.

green-30-2.jpg

Bạn không cần rèm cửa để chống nóng và che chắn cho ngồi nhà, đồng nghĩa với bạn sẽ không còn phải sử dụng điện chiếu sáng thường xuyên khi ánh sáng tự nhiên qua tấm phim vẫn tràn ngập.

Giảm thời lượng và cường độ hoạt động cũng giúp cho tuổi thọ của các thiết bị làm mát, sưởi ấm được nâng cao, giảm chi phí bảo hành, bảo trì hoặc kéo dài thời gian sử dụng của thiết bị trước khi bị thay thế.

Bằng 1 phép tính đơn giản, không khó để nhận ra rằng với chi phí bạn tiết kiệm được do giảm hóa đơn dùng cho điều hòa hoặc chiếu sáng, giảm đầu tư mành rèm,... trong khoảng thời gian 1 năm đã ngang bằng với chi phí để bạn đầu tư phim cách nhiệt dán kính chống nóng cho chung cư loại tốt nhưng với tuổi thọ sử dụng lên đến 10 năm.
TIN TỨC KHÁC
»  PHIM BẢO VỆ KÍNH, PHIM AN TOÀN KÍNH
Phim bảo vệ kính, phim an toàn được biết đến như một sản phẩm gia tăng độ bền vật lý và khắc phục các hạn chế như giòn, dễ vỡ cho tấm kính. Là màng nhựa dày tích hợp keo dính siêu chắc chắn nhằm mục đích gia tăng khả năng chống chịu va đập, gia cố kính, giữ lại mảnh vơ kính nếu không may tấm kính bị vỡ.
»  NHỮNG HIỂU LẦM PHỔ BIẾN VỀ PHIM CÁCH NHIỆT
Để tránh những hiểu lầm không đáng có thì hôm nay chúng tôi sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về phim cách nhiệt để bạn có lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
»  LƯU Ý KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO CỬA SỔ NHÀ CHUNG CƯ
Lắp đặt phim cách nhiệt cửa sổ cho chung cư không đúng cách hoặc chọn sai loại phim dán kính cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và những hệ quả không như ý muốn.
»  DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ ?
Cùng tìm hiểu khả năng cách nhiệt, chống tia cực tím của phim cách nhiệt. Dán phim cách nhiệt có thật sự hiệu quả? Hiệu quả như thế nào?
»  TÁC DỤNG CỦA PHIM CÁCH NHIỆT CHO CHUNG CƯ
Giải đáp phần nào những thắc mắc của khách hàng về tác dụng của phim cách nhiệt cho chung cư

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN

1COOL - Chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt, phim chống nóng, phim chống nắng, phim nhà kính
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Thông tin
1COOL
Liên hệ
Sản phẩm
Hướng dẫn đặt hàng
Điều khoản
THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN
1COOL social
Mobile version
Google+
Facebook
Twitter
Instagram
Blog
Youtube
THANH TOÁN

   Online : 17   Truy cập : 13,045