1 C O O L . v n
»
Tin tức
5 câu hỏi cần lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho ô tô
Dán phim cách nhiệt cho cửa kính Ô tô của bạn sẽ mang lại vô số lợi ích. Bao gồm bảo vệ da bằng cách ngăn chặn triệt để tia UV, ngăn chặn sức nóng và giảm độ chói của ánh nắng mặt trời. Nhưng, trước khi bạn thực hiện ý định ban đầu hãy đặt 05 câu hỏi để chắc chắn rằng mình đang đi đúng hướng.
Tuổi thọ của phim cách nhiệt lên đến bao lâu?
Dòng đời phim cách nhiệt dán ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm: dòng sản phẩm và chất lượng thiết kế, môi trường hoạt động của xe, lượng ánh sáng mặt trời phản chiếu lên xe có thường xuyên hay không.
Hầu hết phim cách nhiệt dán ô tô được thiết kế tuổi thọ trên 10 năm, tuổi thọ được chứng minh lâu hơn số năm chủ xe sở hữu chiếc xe.

Thời gian thi công phim cách nhiệt cho ô tô mất bao lâu?
Quá trình dán phim cách nhiệt ô tô mất từ 45 phút đến vài giờ tùy thuộc vào số lượng ô cửa của xe cần dán nhiều hay ít. Thông thường nếu dán phim cách nhiệt cho 2 cửa sườn trước đối với xe 4 - 7 chỗ thì thời gian khoảng 30 phút, trường hợp dán phim cả xe thời gian sẽ lên đến vài giờ.
Đại lý thi công phim cách nhiệt của bạn có thể giữ chiếc xe trong ít nhất nửa ngày để hoàn thành tốt nhất công việc và để chắc chắn phim hoàn toàn khô trước khi trả lại xe cho bạn. Nhiều nơi có thể hứa hẹn thi công nhanh hơn. trong khoảng hơn 1 giờ nhưng nếu bạn không vội vàng thì hãy để người thợ thực hiện quy trình kỹ thuật một cách đầy đủ và cẩn thận.

Phim cách nhiệt cho ô tô được bảo hành thế nào?
Hầu hết các sản phẩm phim cách nhiệt chất lượng cao thường có chế độ bảo hành rõ ràng. Vì vậy người chọn mua phim cách nhiệt đặc biệt phải lưu ý đến sản phẩm và các chế độ bảo hành để đảm bảo được quyền lợi của mình khi sản phẩm bị lỗi hoặc rủi ro tác động ngoại lực.
Chẳng hạn như trường hợp được bảo hành bao gồm lỗi phim rạn nứt, bạc màu, tách lớp hay tách phim, trong đa số trường hợp nếu không có tác động vật lý từ phía ngoài thì phim cách nhiệt đều được bảo hành thay mới.
phim-cach-nhiet-classis-12.jpg

Ô tô của bạn phù hợp với loại phim cách nhiệt nào?

Để chắc chắn loại phim cách nhiệt được chọn phù hợp nhất với dòng xe xe ô tô của bạn, hãy tham khảo ý kiến tư vấn. Đừng lầm tưởng rằng phim cách nhiệt giá càng cao sẽ cho hiệu quả tốt hơn, bạn hãy sáng suốt lựa chọn loại phim cách nhiệt đáp ứng tốt nhất với yêu cầu của bạn.  Phim cách nhiệt rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như thông số kỹ thuật khác nhau đem lại hiệu quả khác nhau, ví dụ:

  • Phim dành cho kính lái phải là loại có độ truyền sáng trên 70%, độ phản gương thấp dưới 10% (chống chói lóa) và độ cản nhiệt, chống nóng cao.
  • Phim cách nhiệt dùng có kính sườn trước phải có độ độ truyền sáng từ 30-40%.

TIN TỨC KHÁC
»  CÓ NÊN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT VÀO MÙA ĐÔNG?
Vào mùa đông khi ánh nắng không thường xuyên, liệu có phải là thời gian phù hợp để dán phim cách nhiệt?
»  PHIM CÁCH NHIỆT HIỆU ỨNG MỘT CHIỀU (REFLECTIVE FILM)
Phim cách nhiệt 1 chiều là một trong những cụm từ hay được khách hàng của chúng tôi tìm kiếm và yêu cầu tư vấn. Trước hết, xin khẳng định sử dụng phim cách nhiệt một chiều là cách tuyệt vời để ngăn cản nhiệt lượng và tăng cường sự riêng tư và kiểm soát khả năng nhìn qua kính.
»  5 câu hỏi cần lưu ý khi dán phim cách nhiệt cho ô tô
Dán phim cách nhiệt cho cửa kính Ô tô của bạn sẽ mang lại vô số lợi ích. Bao gồm bảo vệ da bằng cách ngăn chặn triệt để tia UV, ngăn chặn sức nóng và giảm độ chói của ánh nắng mặt trời. Nhưng, trước khi bạn thực hiện ý định ban đầu hãy đặt 05 câu hỏi để chắc chắn rằng mình đang đi đúng hướng.
»  NHẬN BIẾT FILM CÁCH NHIỆT HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm film cách nhiệt khác nhau, với đủ chủng loại, xuất xứ và giá thành. Đa số hàng hóa đều được quảng cáo nhập khẩu từ các quốc gia có tiếng trong lĩnh vực sản xuất film cách nhiệt, như Mỹ hoặc Hàn Quốc. Là người tiêu dùng sử dụng sản phẩm rất khó có thể phân biệt được đâu là hàng nhập khẩu chính hãng, đâu là hàng tự sản xuất gia công và gắn nhãn.

Vậy trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn một số cách để nhận biết đâu là film cách nhiệt Hàn Quốc nhập khẩu chính hãng.
»  LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM ĐIỆN CHO ĐIỀU HÒA TRONG MÙA HÈ NÀY?
Bạn có biết rằng, việc chống nắng chiếu trực tiếp lên bề mặt cửa kính, cửa sổ có thể sẽ tiết kiệm cho bạn 40% chi phí điện năng dùng để làm mát?

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN

1COOL - Chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt, phim chống nóng, phim chống nắng, phim nhà kính
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Thông tin
1COOL
Liên hệ
Sản phẩm
Hướng dẫn đặt hàng
Điều khoản
THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN
1COOL social
Mobile version
Google+
Facebook
Twitter
Instagram
Blog
Youtube
THANH TOÁN

   Online : 17   Truy cập : 13,047