1 C O O L . v n
»
Tư Vấn
PHIM BẢO VỆ KÍNH, PHIM AN TOÀN KÍNH
Phim bảo vệ kính, phim an toàn được biết đến như một sản phẩm gia tăng độ bền vật lý và khắc phục các hạn chế như giòn, dễ vỡ cho tấm kính. Là màng nhựa dày tích hợp keo dính siêu chắc chắn nhằm mục đích gia tăng khả năng chống chịu va đập, gia cố kính, giữ lại mảnh vơ kính nếu không may tấm kính bị vỡ.
Phim bảo vệ an toàn kính là vật liệu có tác dụng nhằm giảm thiểu những nguy cơ có thể gây mất an toàn kính cũng như giảm rủi ro như kính vỡ.

GIA TĂNG SỰ AN TOÀN KHI SỬ DỤNG
Phim an toàn kính được cấu tạo từ nhựa polyeste đặc biệt, thêm phụ gia gia cường có độ dày từ 4mil - 8mil, có tác dụng lớn trong việc gia tăng khả năng chịu va đập, gia cố các tấm kính mỏng và giữ lại các mảnh vỡ trên khung cửa trong khi chờ đợi thay thế kính mới.
Phim an toàn kính được thiết kế để có khả năng chịu lực và kéo dãn lên đến 160%. Khi các cánh cửa của bạn được sử dụng loại phim cường lực này, sức chịu đựng va đập được nâng cao đáng kể, nhờ đó kính được bảo vệ một cách an toàn khỏi các tác động bên ngoài như: sức ép nổ, va đập vật liệu cứng hay đơn giảm là gia cố thêm sự an toàn cho các tấm kính mỏng.
Đặc biệt hơn trong trường hợp xấu nhất kính bị vỡ vụn do tác động quá mạnh, thì phim an toàn kính tạo thành một lớp màng bền chắc, giữ lại các mảnh vỡ kính trên khung ngăn không cho các tấm kính vỡ rơi xuống đất. Bảo vệ an toàn cho người và vật dụng trong căn nhà.

HẠN CHẾ SỰ NGUY HIỂM TỪ KÍNH VỠ
Vách kính trong nhà rất dễ vỡ và cực kỳ nguy hiểm khi vỡ nổ, trong trường hợp xấu bị va đập mạnh sẽ làm cho tấm kính vỡ vụn và các mảnh vụn kính sẽ văng theo hướng tác động của ngoại lực, gây ra nguy hiểm cho những người đứng gần xung quanh, nguy hiểm hơn nếu đó là mái kính hoặc lan can kính, những mảnh kính vỡ sắc hơn bất kỳ con dạo nào, đặc biệt nguy hiểm hơn nữa thương tích do kính vỡ gây ra đều rất nghiêm trọng. Phim bảo vệ kính ra đời, nhằm mục đích hạn chế những nhược điểm của tấm kính và giảm thiểu rủi ro khi sử dụng kính.
kinh-vo.jpg
Ngày nay, việc sử dụng phim bảo vệ kinh là tiêu chuẩn trong xây dựng của nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam, rất nhiều công trình cũng đã lựa chọn sử dụng phim an toàn để bảo vệ cho công trình bằng kính, đăc biệt là các công trình có vốn đầu tư từ nước ngoài.

GIÚP CHỐNG XƯỚC, CÁCH ÂM TỐT HƠN
Các loại kính thông thường do không có khả năng chống chịu tác động ngoại lực nên rất dễ bị xước, sứt mẻ...quá trình lau chùi, sử dụng lâu dài làm cho kính không còn giư được độ trong suốt hoặc bề mặt nhẵn, dẫn đến mất tính thẩm mỹ. Phim bảo vệ kính với độ xuyên sáng hơn 87% giúp cho tấm phim gần như hoàn toàn trong suốt, không làm thay đổi màu tấm kính. Độ chống xước của tấm phim lên tới hơn 2H, bảo vệ những tác dộng nhỏ từ bên ngoài mà không gây xước tấm phim. Bảo vệ bề mặt phía trong luôn như mới.
phim-bao-ve-kinh-1.jpg
Khác với các loại giấy dán kính thông thường khác không có tác dụng bảo vệ, phim bảo vệ an toàn kính do 1COOL cung cấp có độ trong suốt cao, các mẫu phim với độ dày từ 4mil-8mil tạo thành lớp vật chất có tác dụng cách âm, ngăn chặn và giảm ốn từ phía ngoài cho các tòa nhà, văn phòng hay nhà ở gần mặt đường.

ỨNG DỤNG RỘNG RÃI CHO HẦU HẾT MỌI LOẠI KÍNH
Phim bảo vệ an toàn kính được ứng dụng cho hầu hết các loại kính, kể cả chống nổ vỡ cho kính cường lưc và nhiều loại kính dán, kính temper khác như: vách kính dựng, lan can kính, mái kính, kính cửa sổ,... thi công nhanh gọn, sạch sẽ.

Mọi chi tiết xin liên hệ
CÔNG TY TNHH 1COOL VIỆT NAM
Chuyên cung cấp và thi công phim an toàn chống vỡ, bảo vệ kính
Hotline: 0989 733 736
Tư vấn, cung cấp mẫu tận nơi, thi công mọi công trình
Uy tín - thương hiệu - giá tốt
TIN TỨC KHÁC
»  PHIM BẢO VỆ KÍNH, PHIM AN TOÀN KÍNH
Phim bảo vệ kính, phim an toàn được biết đến như một sản phẩm gia tăng độ bền vật lý và khắc phục các hạn chế như giòn, dễ vỡ cho tấm kính. Là màng nhựa dày tích hợp keo dính siêu chắc chắn nhằm mục đích gia tăng khả năng chống chịu va đập, gia cố kính, giữ lại mảnh vơ kính nếu không may tấm kính bị vỡ.
»  NHỮNG HIỂU LẦM PHỔ BIẾN VỀ PHIM CÁCH NHIỆT
Để tránh những hiểu lầm không đáng có thì hôm nay chúng tôi sẽ giúp người dùng hiểu rõ hơn về phim cách nhiệt để bạn có lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
»  LƯU Ý KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO CỬA SỔ NHÀ CHUNG CƯ
Lắp đặt phim cách nhiệt cửa sổ cho chung cư không đúng cách hoặc chọn sai loại phim dán kính cửa sổ sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả sử dụng và những hệ quả không như ý muốn.
»  DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CÓ THẬT SỰ HIỆU QUẢ ?
Cùng tìm hiểu khả năng cách nhiệt, chống tia cực tím của phim cách nhiệt. Dán phim cách nhiệt có thật sự hiệu quả? Hiệu quả như thế nào?
»  TÁC DỤNG CỦA PHIM CÁCH NHIỆT CHO CHUNG CƯ
Giải đáp phần nào những thắc mắc của khách hàng về tác dụng của phim cách nhiệt cho chung cư

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN

1COOL - Chuyên cung cấp và thi công phim cách nhiệt, phim chống nóng, phim chống nắng, phim nhà kính
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Thông tin
1COOL
Liên hệ
Sản phẩm
Hướng dẫn đặt hàng
Điều khoản
THANH TOÁN VÀ VẬN CHUYỂN
1COOL social
Mobile version
Google+
Facebook
Twitter
Instagram
Blog
Youtube
THANH TOÁN

   Online : 16   Truy cập : 13,027